Cách tạo Countdown đếm ngược thời gian đến Tết 2024 trên màn hình điện thoạiBạn muốn biết còn bao lâu nữa là đến Tết? Cùng tìm hiểu cách đếm ngược thời gian đến Tết 2024 trên màn hình điện thoại cực đơn giản sau đây.


Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn có thể tải ứng dụng “Sắp Tết – Đếm ngược tết 2024” từ cửa hàng Google Play. Đây là một ứng dụng miễn phí và nhẹ nhàng, giúp bạn đếm ngược thời gian đến Tết Nguyên Đán 2024 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình nền và nhạc nền theo ý thích, tạo nên một bầu không khí Tết ấm áp và vui vẻ.


Để tải và sử dụng ứng dụng đếm ngược Tết 2024 trên điện thoại Android, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Google Play, tìm kiếm ứng dụng “Sắp Tết – Đếm ngược tết 2024” hoặc nhấn vào đường link sau: Sắp Tết – Đếm ngược tết 2024.

Bước 2: Nhấn vào nút “Cài đặt” để tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại

đếm ngược thời gian đến Tết 2024
Nhấn vào nút “Cài đặt”

Bước 3: Để hiển thị đồng hồ đếm ngược trên màn hình chính của điện thoại, bạn nhấn giữ màn hình khoảng 3 giây để hiện ra Tiện ích (Widget), tìm và nhấn vào biểu tượng ứng dụng “Sắp Tết”. Bạn sẽ thấy thời gian đếm ngược đến Tết 2024 xuất hiện trên màn hình.

Bước 4: Để hiển thị đồng hồ đếm ngược trên màn hình khóa của điện thoại, bạn truy cập lại vào ứng dụng “Sắp Tết”, chọn “Cài đặt” và gạt thanh tròn “Ghim thông báo đếm ngày” sang bên phải. Bạn sẽ thấy thời gian đếm ngược sẽ xuất hiện trên màn hình khóa.

đếm ngược thời gian đến Tết 2024
Vào ứng dụng Sắp Tết > Chọn Cài đặt
đếm ngược thời gian đến Tết 2024
Kích hoạt “Ghim thông báo đếm ngày”

Bước 5: Chọn hình nền và nhạc nền ưa thích

Bạn có thể làm mới không gian ngày Tết bằng cách thay đổi hình nền và nhạc nền theo sở thích. Để điều chỉnh nhạc, bạn thực hiện các bước sau:

Vào ứng dụng Sắp Tết > nhấn vào dấu mũi tên ở phía trên ứng dụng > bạn sẽ thấy hai lựa chọn là từ máy hoặc tải về từ kho online.

đếm ngược thời gian đến Tết 2024
Chọn hình nền và nhạc nền ưa thích

Hướng dẫn đếm ngược thời gian đến Tết 2024 trên iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể tải ứng dụng “Đếm ngược D – Day” từ App Store. Đây là một ứng dụng đa năng và tiện lợi, giúp bạn tạo đồng hồ đếm ngược thời gian đến Tết 2024 trên iPhone một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình nền, hiệu ứng và sticker cho đồng hồ đếm ngược, tạo nên một phong cách riêng cho mình.

Để tải và sử dụng ứng dụng đếm ngược Tết 2024 trên điện thoại iPhone, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Đếm ngược D – Day từ App Store và mở ứng dụng sau khi tải xong.

đếm ngược thời gian đến Tết 2024
Tải ứng dụng Đếm ngược D – Day

Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào dấu cộng, chọn Đếm ngày > tiếp theo chọn Đếm ngược. Sau đó nhập tên sự kiện “Tết 2024”, ngày 10/2/2024 và nhấn Lưu.

đếm ngược thời gian đến Tết 2024
Chọn Đếm ngày > Đếm ngược

Bước 3: Chọn biểu tượng cây cọ vẽ > tiếp theo chọn hình nền, hiệu ứng và sticker theo ý thích, sau đó nhấn Lưu ở phía trên.

đếm ngược thời gian đến Tết 2024
Chọn hình nền, hiệu ứng và sticker theo ý thích

Bước 4: Nhấn giữ màn hình 3 giây, chọn biểu tượng dấu cộng ở góc phải, sau đó chọn tiện ích đếm ngược ngày Tết 2024 đã tạo trước đó, nhấn Thêm tiện ích để đưa ra màn hình chính của iPhone.

đếm ngược thời gian đến Tết 2024
Cách đưa ra màn hình chính của iPhone

Lời Kết

Với những bước đơn giản trên, bạn đã có thể tạo được đồng hồ đếm ngược thời gian đến Tết 2024 trên màn hình điện thoại Android hay iPhone. Bạn cũng có thể thay đổi hình nền và nhạc nền theo sở thích để tạo nên một không khí Tết đặc sắc và rộn ràng. Chúc bạn thành công

Comments